Em yêu anh, chàng béo ạ! Những anh chàng đẹp trai cùng body thật chuẩn luôn được các cô gái yêu thích. Nhưng để trao tình cảm cho một người, thì căn bản không phải để ý đến ngoại hình hay dáng vóc của người ấy đâu nhỉ?

Và nếu như em nói, em yêu anh, chàng béo ạ!

Em luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu mỗi khi chúng ta bên nhau. Em không cần phải quá quan trọng ngoại hình. Em sẽ không cần soi gương chải chuốt suốt ngày, lo lắng khi thấy mỡ thừa, không cầnvất vả nhịn ăn hay uống đủ loại thuốc làm ốm.

Với thân hình béo tròn anh có tâm hồn ẩm thực rất phong phú. Bao nhiêu món mới lạ cùng những quán ăn siêu ngon khắp thành phố anh đều biết tuốt. Em có thể ăn uống thả ga mà không sợ sẽ béo lên hay bụng to thêm một chút. Anh không bao giờ chê em chẳng được thon thả, cũng chẳng mấy phiền lòng khi em cũng bắt đầu béo ú như anh.

Em yêu anh, chàng béo ạ!Em yêu anh, chàng béo ạ!

Khi bên anh, anh luôn mang lại cho em là cảm giác an toàn mà cô gái nào cũng muốn có được. Anh thường cố tình đi sau em mỗi lúc bước lên bậc thang. Anh bảo rằng lỡ em có ngã cũng có “khối mỡ” như anh làm đệm cứu hộ. Anh lúc nào cũng ấm nhé, những đêm trên đường về gió lạnh thổi khô khốc cả da, vậy mà ôm anh một lát em đã chẳng còn run rẩy. Anh to lớn là thế nên lúc nào em cũng thấy rất an tâm. Anh che chắn hết nắng gió. Anh choàng sang ôm em những lúc hiểm nguy. Vòng tay anh ôm trọn vẹn em vào lòng, bình yên nhiều lắm!

Thật sự thích thú khi em sánh bước bên anh. Anh to ơi là to nắm tay một cô nhóc hạt tiêu. Ai nhìn cũng phì cười vì sao đáng yêu thế. Ôm anh thì thích ơi là thích, không dư tay dù chỉ một tẹo. Những lúc em hờn dỗi vu vơ, anh hay kéo tay em xoa xoa bụng mình rồi chớp mắt làm duyên, em giận lắm mà chẳng nhịn được cười.

Chúng ta sẽ cùng nhau tập thể dục mỗi sáng, rồi lại ăn mừng khi giảm béo thành công. Em sẽ bỏ mặc những lời ác ý về vẻ ngoài của anh. Em hãnh diện vì anh, vì sự đáng yêu, thật tâm và chu đáo.

Bạn bè xung quanh em vẫn luôn nói về những anh chàng hotboy cơ bụng sáu múi, những ngôi sao với ngoại hình chói lóa. nhưng trong thâm tâm em: Em yêu anh, chàng béo ạ!